Loading
Overlay
  • 079 400 7777
  • nguyenmanhhung272727@gmail.com

Giới thiệu

Công Ty TNHH Rubyco

TP. HCM nơi không ngừng có sự giao thoa, phát triển thần tốc về Kinh Tế, Văn Hóa và Giáo Dục có sự đóng góp rất lớn về đèn chiếu sáng, đèn trang trí mang lại sự bừng sáng, thành tựu to lớn không chỉ tại TP.HCM, mà còn cả Đất Nước Việt Nam.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó không thể không nhắc đến một yếu tố cốt lõi làm nên sức mạnh Thương Hiệu hùng cường cho mỗi Doanh Nghiệp , mỗi Quốc Gia chính là Đạo Đức và Trí Tuệ, tiên phong lan tỏa những giá trị cốt lõi này không ngừng lớn mạnh, thúc đẩy sự phát triển toàn diện trên tất cả các mặt Kinh tế, Văn hóa và Giáo Dục.

Sen Nguyễn

Công Ty TNHH Rubyco tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác lan tỏa giá trị cốt lõi Đạo Đức và Trí Tuệ thông qua việc Tư Vấn – Thi công – Cung cấp thiết bị điện với tiêu chí toàn hảo từ những việc nhỏ nhất, với thông điệp : Ánh Sáng hoàn hảo – Cuộc sống hoàn hảo. Một số sản phẩm đèn tại Rubyco như : đèn chùm, đèn thả, đèn mâm, đèn vách, đèn quạt, đèn ốp trần, đèn bàn, đèn thanh ray

Tầm nhìn: Công Ty TNHH Rubyco hướng đến sự phát triển an vui, Trí Tuệ thông qua các loại đèn chất lượng cao, hoàn mỹ trong cuộc sống và Thủy chung cùng năm tháng. Qua đó tối ưu thời gian, chi phí và thổi hồn vào từng sản phẩm làm thăng hoa những giá trị an vui, thiện lành, đem lại hiệu quả và cuộc sống hoàn hảo cho mọi Khách Hàng.

Sứ mệnh: Công Ty TNHH Rubyco lan tỏa ánh sáng hoàn hảo đến mọi nhà trên tinh thần tin cậy, an toàn, hiệu quả, đảm bảo các tiêu chí :

– Hoàn hảo về chất lượng
– Tiện dụng về chức năng
– Tuyệt hảo về thẩm mỹ
– Thành tựu về Trí Tuệ

Giá trị cốt lõi: Với phương châm “Ánh sáng hoàn hảo – cuộc sống hoàn hảo”, Công Ty Rubyco lấy Đạo Đức làm nền tảng và Trí Tuệ làm cốt lõi hướng đến những giá trị ưu việt . Ưu thắng cho Khách Hàng. Trọn lành với từng sản phẩm đèn với tất cả Tâm Đức gói trọn vào đó. Ánh sáng đèn còn là Ánh sáng Trí Tuệ đem lại cuộc sống viên mãn bình an và đầy Trí Tuệ.

079.400.7777
0794007777
Zalo chat